About DLS - Thiết Bị Labo DLS
SUBTOTAL :

Follow Us

About DLS

 - Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Labo DLS ra đời từ năm 2009 dưới tên gọi là Cơ sở Máy móc Thiết bị và Dịch vụ Labo DLS, qua một thời gian mở rộng và phát triển, đến nay Công ty của chúng tôi có thể cung ứng tất cả máy móc cho một Labo răng sứ hoàn thiện. Ngoài ra, Công ty còn cung ứng các dịch vụ bảo trì hoàn thiện cho hệ thống Labo, đảm bảo máy móc của hệ thống lab vận hành thông suốt, an toàn và tiết kiệm.
- Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm về máy, Công ty của chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp về hệ thống máy móc cho Labo mới mở, cũng như giải quyết những sự cố máy móc cho các Labo đang hoạt động, kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi của quý Labo khắc phục sự cố, bảo hành, bảo trì và hướng dẫn kỹ thuật vận hành máy.
- Máy móc, thiết bị do Công ty sản xuất và cung cấp mới và cũ đều được bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng, khách hàng trong khu vực nội thành sẽ được vận chuyển, lắp ráp và bảo hành tận nơi miễn phí. Những khách hàng ở xa sẽ được vận chuyển tận nơi thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Tín Thành hoặc Nasco trong vòng 24 - 48 giờ.
- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các lò sứ mới và lò sứ đã qua sử dụng hàng nhập về từ Mỹ của các hãng lò sứ nổi tiếng như 
 Whip Mix, Dentsply, Jelenko, Jelrus,... máy điện 115V, máy nhập về nguyên zin chưa thay thế và sửa chữa linh kiện, máy kèm bơm khô zin của  hãng. 
- Cung cấp thiết bị, linh kiện thay thế cho hệ thống máy Labo.
- Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các máy móc Labo đã qua sử dụng, nhận thanh lý, sang nhương labo, sửa chữa tân trang hệ thống máy móc labo, ghế nha khoa. Cung cấp ghế nha khoa mới và ghế máy đã qua sử dụng.

 Quý Labo có nhu cầu xin liên hệ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LABO DLS

Địa chỉ: 439/76/6 Đường TTH21, P Tân Thới Hiệp, Q12. HCM

Tel: (028)66.808.998 - Hotline: 0917.888.220 - 0904.777.171

Email: thietbilabodls@gmail.com

Website: http://thietbilabo.vn - www.lonuongsu.com


MST: 0313784666

Bản đồ:

0 Reviews:

Post Your Review